3mos delayed, lumalaki ang tiyan, can feel the symptoms, ALL NEGATIVE 😢

pero puro negative *10 PTs(5brands), *pelvic & transv ultrasound, serum pt, negative po lahat. Pero yung mga matatanda dito ssmin, sinasabi nila na buntis raw talaga ako, base raw pitik sa leeg ko, sa size ng tummy at balakang ko, pati sa paglalakad ko. Meron din ba dito same sakin? #worryingmom #pleasehelp #1stimemom

3mos delayed, lumalaki ang tiyan, can feel the symptoms, ALL NEGATIVE 😢
20 Replies

may pcos ka sis kaya ka delay.nandun nakalagay sa remarks.usually kapag may pcos nagiging irregular ang mens.ang advice sa friend ko magbawas ng timbang.

3y ago

yun kasi diagnosis ng ob mo sis.di mo ba natanong cause ng pagkadelay ng mens mo?

My pcos po both ovaries niyo. So probably yun ang reason bakit kayo delayed at same time marami din talagang my pcos na naggain weight.

Nakalagay po "polycystic both ovaries". Baka yan po ang dahilan. Naipa-check nyo na po ba sa OB.

tanong lang po pag 1month nag pa trans V normal lang ba bahay bata plang labas sa result?

Pseudo/false pregnancy dahil sa PCOS ☹️abnormal ang hormones kaya akala mo preggy ka.

naranasan ko din yan ganyan na ganyan signs yun pala may pcos ako.

mag pa transvaginal ka sis para makita mo talaga

3y ago

Nakalagay po sinabi nia nagpa ultrasound na cia pelvic at transvaginal, nag PT na din ilang beses at nagpa blood test. Negative lahat. Nakalagay po sa ultrasound nia ‘polycystic ovaries’.

Me PCOS ka mam. Yan cause ng delay mo.

sa pcos yan momsh. paalaga ka sa ob.

aq sis same na same sau😭😭😭

3y ago

sa 10 pa sis knna lng kc aq ngpa ngpa blood serum negative 16 days delay na aq and its my frst time