Leftside ang pag tulog

Pero pag left side lagi natigas ang tyan ko.kumakalma lang sya pg natihaya na ko or sa right side..kayo ba mga mami ganito din ba??

5 Replies

ako po tihaya lng tlga. kaya lang sakit sa likod at balakang pag mtgal straight ng higa. pag tatagilid ako either left or right tumitigas na rin tyan ko at abot na ng likot ni baby. 24weeks 1day nko. at ung ultrasound ko noong march17 cannot be p dw ang gender sbi ng ob at transverse c baby. sna s nxt checkup sa april17 malaman n nmin gender ni baby

nakaka ngalay naman po talaga pag isang side lang pero mas comfortable kmi ni bby pag right side and tihaya

sakin mi, right o left side si baby since cephalic siya hindi siya mahilig sa nakatihaya

same tayo mamsh

same