TransV May naka experience na po ba nung mag ultrasound po wala na detect na embryo?

Pero ng positive po ako sa serum test. Sabi nang doctor too early pa daw para ma detect, delayed dae yung obvulation ko balik ako after to weeks. Last menstruation ko po is October 30, if pagbabasihan last mens ko 7 weeks na po ako..

18 Replies

pareho po tayo ng case, kaya nung una ngwoworry ako baka ksi ectopic pregnancy ksi wlang makitang embryo sa matris.babalik ako aftet 2weeks.hopefully meron nang makita