hello po, ask ko lng po f normal lbg po ba magbleeding? ilang beses na din po kasi. ung unang beses pmunta kming ospital sbi sumbay ung uti ko kya nagbleed,tpos pag nagbubuhat ako nagbibleed ako, Start nung May then June nagbleed ulit. tpos tyan ko parang

Ok lang po kya ang baby ko?

9 Replies

Hindi normal nagbebleeding, kapag ganon puntahan mo na agad si ob. Tsaka kung dinudugo ka sa pagbuhuhat dapat iwasan mo na pabuhat mo nalang siguro kung sino mauutusan wag na ikaw. Ingat po

Baka mababa ang inunan mo momsh. Not normal ang bleeding. Pinapagbedrest at binibigyan ng pampakapit ang mga ganyan. Better check with your ob.

No. Basta may ganyan, go to your OB agad, pag wala, go to ER. For safety nyo na rin ni baby.

Bedrest ka momsh... o kaya ask your OB kung bakit ka lagi nagbiBleed...

Consult your OB po. Lahat ng pagbibleed di maganda sa buntis

Consult your OB na agad sis Basta May blood discharge

Dapat hinde na nagbubuhat talaga para iwas bleeding

Pacheck po kayo sa ob mommy

Thank you sis