Hello po mga mommies Gusto ko Lang humingi Ng inyong suggestion..Kasi kleenfant po gamit Ng LO ko

Pero lately ..napapansin ko ung Amoy Ng diaper Ng kleenfant...medyo masakit sa ilong...lalu kapag wet na... Pero in terms sa absorbent at no rash.ok siya..worry ko Lang bka makaaffect sa paghinga o masufocate siya sa amoy.. Any suggestion ano po diaper na same parin Ng quality sa absorbent at no rash at affordable.. Maraming Salamat po

2 Replies

Unilove po gamit ko mula newborn hanggang 5 months ni baby di nagkaka rash affordable din lalo pag aabangan ang mga pa budol sale nila 🙈🤣

11mo ago

thank you po...yes waiting din po ako sa budol sale

Try mo mi Hey Tiger

12mo ago

thank you po