Diaper Rash

Help mommies! Ano po maganda diaper (yung hindi mainit)? Been using Kleenfant since July kay baby pero hindi ata hiyang recently namumula pwet niya 😭 (1-2hrs pinapalitan ko agad at hinuhugasan kapag may poop pero sa gabi 3-6hrs ko bago mapalitan) Sinubukan ko kleenfant Don't Rash, Drapolene, at Calmoseptine pero no effect 😩 Any advice po? Salamat sa sagot. #diaperrash #BabyCare

Diaper Rash
97 Replies

Wala pang 1 month SI baby ko nagka rashes din Siya and ang gamit Kong diaper is pampers NB ang pag hugas ko sa butt Niya cotton saw saw ko sa water or nursy wipes Minsan in make sure ko nman n malinisan ko Siya ng mabuti tapos I use calmoseptine para sa rash Niya nag change diaper Ako itchi small kasi Walang NB Wala pa din nag Bago sa rash Niya then change diaper na nman I tried kleenfant nb Wala pa din nag Bago sa rash Niya mas lalong dumami naubos Kuna Yung calseptine cream kaya change diaper na nman mommypoko Nakita kolang sa vlog ni rosmar bumili kumuha Siya ng mommypoko diaper Nung nag grocery vlog Sila 😂😂 kaya search agad ng mommypoko diaper and napa check out Ako agad lalot may small pants Sila Hindi nako mhirapan mag suot ng diaper sa newborn ko ang likot ng paa 😅 and nag change Ako ng cream I tried Rash Free cream and charraan 2days ko palang na pag apply Kay baby ko biglang nagsiwalaan Yung rashes Niya kada palit ng diaper inaaplyan ko... kaya rash free na SI baby ko ngaun kahit Wala siyang rash nilalagyan ko padin kunti lang Bago ko lagyan ng diaper.

try mo gamitin to mii. si baby ko nahiyang dito. every after change nya huhugasan sya tapos lalagyan ko nyan. dati kasi hiyang sya sa kleenfant pero recently napansin ko nagrarash yung sa bandang pwet nya kaya nagchange ako ng unilove kaso ang liit ng sizes ng unilove naiipit legs ni baby. then pinalitan ko uli ng brand nagswitch ako sa Hey Tiger. mas maganda sya no leak si baby kahit basa poops nya at di nagrash kahit overnight diaper nya. pero kayo po mii try nyo muna paonti onti kung san mahiyang baby nyo po

try unilove airpro, yun gamit ni baby na di naman sya nag rashes, nung medyo lumaki na sya sa medium nag pampers na kami dahil napagod ako mii mag abang lagi ng parcel, mas bet to tong dalawang to. and ang no no for me is EQ. lalake baby ko mii, sa pampers napupuno ni baby ng wiwi kahit bandang likod o pwetan, pero sa EQ harap palang yung basa, pero magigising si baby ng madaling araw basa na pala hanggang higaan namin kahit hindi naman puno puno hanggang likod. kaya dinako nag try ulit ng iba.

Hi mi recommended ko talaga s ang moosegear baby diaper Subok ko na to mi sa baby ko simula newborn sya ngaun 1yr old na sya pa pants na hindi sya nag ka experience any rashes o pamumula dahil hindi mainit sa balat yung diaper ni moosegear baby mi tyaka super absorbent and light weight diaper tapos Kahit heavy wiwi sya no leak proof talaga day and overnight ko din ito use sa baby ko Try mo mi hindi ka mag sisi super affordable price nito pasok sa budget. Mahiyang baby mo dito mi.

hi po. may pinrescribe po samin si pedia na Hydrocortizone (Eczacort) in case magkasugat si baby sa diaper. sa diaper brand naman, rascal and friends po. yan po gamit namin since day 1 ni baby sa mundo. hehe. never kami nagka diaper rash, never ako nakapag lagay ng diaper cream aside nung nasa ospital pa kami. di na din po ako nagpapalit ng diaper in the middle of the night unless magpoopoo si baby. medyo mahal lang po yung R&F pero it will save your time and worries away.

hiyangan lang po talaga tyaga sa pg hahanap ng diaper na mahihiyang sa kanya.ako nga newborn ung korean diaper lng nahiyang naman nya kso nung mg 3mos n sya ngkarushes na sya dun nilaalgyan ko ng petrolium jelly dun din nahiyang ung pwet nya.kase meron p akong galing korea na pang rushes din pero d gumaling.ngpalit kami ng eq dry kaso mahal. then tinry ko ung unilove dun ok n sya tapos mura pa.lalo pag sale sa shoppee.tyaga lng mii mhhanap mo din ung hiyang sa knya

nagkarashes din ang baby nung 1st month nya. Nag switch kame sa unilove airpro, so far hindi naman na sya nag karashes. minsan inaabot pa ng 8hrs diaper nya lalo sa gabi never pa naman sya nagkarashes and hindi din nag leleak. Unilove vegan cream din ang nilagay ko sa rashes nya. 3days palang nawala na rashes nya.

hi mii, ganyan si baby ko until I tried yung trial pack ng Moose Gear Baby, sobrang tuwa ko dahil hindi sya nagrashes, kaya nagswitch na po ako sa Moose Gear diaper, never na sya nagrashes, hindi nagleleak, super absorbent sya, at pinakang gusto ko hindi tlga amoy mapanghe, unlike sa old diaper ni baby, kahit konteng ihi plng amoy mapanghe na sa labas ng diaper😅

sa akin 1 month p lng si baby. nag rashes siya sa EQ, yung hiyang siya is kleenfant pero morning lang 2-4 hours plaitan then pang gabi either makuku slim or sweetbaby dry. for rash cream ang gamit ko eversince kahit nung sa nephew ko is human nature nappy cream. yan yung ginamit ko kay baby nung nagka rashes siya sa EQ, nawala completely in less than a week.

pag nililinisan nyo sya traditional way gawin nyo. or kahit sa final cleaning nya dapat cotton with water na lang. and make na linis na linis hindi yung may naiiwan na poop. tas patuyuin konti before apply ng petroleum. minsan kasi, hindi lang sa diaper hindi hiyang ang baby natin. pati sa mga ginagamit natin na mga cream