Diaper

ano kayang brand ng diaper ang affordable pero quality any suggestion pls.

31 Replies

Dati huggies gamit q ng palit aq ng sweet baby dry ha.. Hindi un regular nila. Ang ganda grabe bukod sa d naglileak maganda sya and dry tlaga d mo mahihipo na pag papalitan mo na si baby basa ska un EQ plus maganda d na q mgpapalit un na talaga.. Saka depende padin kc sa baby mo meron mahal pero d sya hiyang meron naman mura lng pero ok kay baby.. Kaya kung san ka masaya suportahan taka 😂🤣😂

kami po sweet baby plus ang ganda po s puregold lng kami bumibili ndi nakasale lumalabas 6.50 lng isa.. nung nagsale s shoppe nun 50%

5y ago

ah sge po matry nga po un sweet baby plus

huggies gmit nmin pero ngaabang ako sale lagi sa lazada ang momypoko mas mlki tipid

Makakatulong po etong vid na to. Diaper Review https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

magic color pants mura na parang naka eq and pampers pa..

Sweet baby plus 50% siya sa shopee today july 20

Lampein,Eq plus ska Sweet baby dry

huggies lalo na for newborn

Happy Sweet baby Playful

s shopee andami nakasaLe