Hindi ako papaniwalain sa kung ano anong meron.

Pero kanina sarap ng tulog ko bigla kami nagising ng mr. Ko sa ingay na parang nag dadabog na may nakamot sa kisame sobrang lakas makabulabog pero yung sa kabilang kwarto di sya naririnig eh manipis lang naman yung pagitan ng room. Tas sabi ko ccr ako pag ka cr ko sinamahan ako sa pinto si mr. Tas yung ingay nawala maya maya na punta sa kisame sa cr tas pumasok si mr. Sa cr bigla labas ko sumakit tyan ko napaupo ako nanghina ako bigla. Then kumuha si mr. Ng bawang nilagay sa bintana nakasunod pa din yung maingay pag lagay nya ng bawang sa bintana at tapat ko nawala yung ingay kaso nagulat ako di na ko nakatulog agad maya pinatutulog na ko pag pikit ko bumalik nanaman tas bumalik sakit ng tyan ko tapos na wala ulit nung nawala yun. Nakatulog na ko.

20 Replies

Lagay ka ng tingting sa bintana. Kung bala kayo ng baril lagay mo sa ilalim ng unan kasi takot din sila sa pulbura ng baril.

Qng meron kau buntot pagi un lagay nio ganyan aq dati nung buntis pa aq, d nwwala lagabog sa bubong, un naglagay aq buntot pagi.

5y ago

Lagi nga po may kalabog samin din sabi pusa pero grabe kalabog eh. Tas nag tataka ko yung pusang babae ng kapit bahay namin di nalapit sakin yun di nag papahawak. Pero ngayon lagi na nakasunod sakin nakatitig. Nakatabi sakin pag na nunuod ako at nakain pero khit bigyan ko ng food di naman kinakain. Medyo creepy na.

Samin naman laging may kalabog sa kisame. D ko alam Kong daga or ano. Halos gabi2 nlng simula nong nag 8weeks tiyan ko.

Sabi pahidan daw ng klamansi ung tyan para d tyo masydo mbango s pang amoy nila

5y ago

Opo pinagawa sakin yan tas may katabi akong bawang luya at asin.

San po kayo nakatira? Probinsya po ba?

5y ago

North fairview po.

Baka yung sinasabi na TIK2 yun momsh

Totoo pala yun? 🙀

😱😱😱

Naku tiktik na yun momshies,...nung 32 weeks pregnant aq narinig naman ng mister ko yung tunog sa gilid ng pder sa labas tunog baboy na palakas ng palakas..mga 2am cguro un...kaya pala nagising ako nun..nagttaka ako kung bkit 2am gising pa sya..sv nya hndi sya mktulog.. tpos nung umga nya lng knwento skn na my nrng nga syang tunog ng baboy eh wla nmn kmi kptbhay imposible nmang my baboy na gagala ng gnung oras..tpos naalala ko inalis nga pala ng ttay ko ung tulos sa tbi ng bntana nmin ksi inaanay dw...sv ko s tatay ko nung umga lgyan ng bagong tulos tpos ngsbit aq ng bawang sa labas ng bntana at ngbudbod ng asin yun wla na kming nrrmdman n kakaiba

5y ago

Ah.

Momshie mg lagay ka po ng itim n dmit or magsuot k ng itim bsta takip ung tyan mo....yun ung gingwa ko ok nmn dti din my nrinig hipag ko my tik tik daw dito smen..

5y ago

White na kumot pinantatakip nila sa tyan ko.