pa post po ftm here😊 im 21 weeks and 2days tingin niu po ano gender boy or girl👶🧒

pero kaht ano sakin basta healthy🙏🙏#1stimemom #firstbaby #pregnancy

pa post po ftm here😊 im 21 weeks and 2days tingin niu po ano gender boy or girl👶🧒
14 Replies

ultrasound po mamsh. hindi na po nadadaan sa itsura at laki ng tyan gender ni baby ❤ keep safe and healthy.

Tingin ko baby girl pero thru ultrasound lang po talaga malalaman gender ni baby. :)

paultrasound po kyo.. hindi kami fortune teller

3y ago

HAHAHAHAHAHAHAHA MISMO

Thru uts lang malalaman momsh kng girl or boy

pa ultrasound ka po

tingin ko baby girl.

Baka boy mommy.

I think boy

i think boy po

boy