19 weeks and 5 days today

pero hindi ko pa din po ramdam mga galaw o sipa ni baby 😒 normal lang po ba? thank you #firstbaby #pregnancy

15 Replies

try mo higa sis left side, irelax mo lang. ako din kasi since first time mom nung una di ako sure kung si baby ba yung nararamdaman ko kaya nag concentrate ako, kasi 16 weeks may nararamdaman na akong kakaiba pero naging sure lang ako nung 18 weeks. kasi pawala wala din and mahina pa. sabi din ni ob since nasa 16-20 weeks mahina pa talaga, anterior placenta pa ako. 21 weeks as in feel na at madalas ko na maramdaman. pag nakahiga ako left side mas active sya, after o habang kumakain. or pag kumakain ako ng sweets at malamig. tapos ngayon at 24 weeks mas ramdam na talaga. hintay lang sis mafifeel mo din soon