19 weeks and 5 days today

pero hindi ko pa din po ramdam mga galaw o sipa ni baby 😢 normal lang po ba? thank you #firstbaby #pregnancy

15 Replies

try mo higa sis left side, irelax mo lang. ako din kasi since first time mom nung una di ako sure kung si baby ba yung nararamdaman ko kaya nag concentrate ako, kasi 16 weeks may nararamdaman na akong kakaiba pero naging sure lang ako nung 18 weeks. kasi pawala wala din and mahina pa. sabi din ni ob since nasa 16-20 weeks mahina pa talaga, anterior placenta pa ako. 21 weeks as in feel na at madalas ko na maramdaman. pag nakahiga ako left side mas active sya, after o habang kumakain. or pag kumakain ako ng sweets at malamig. tapos ngayon at 24 weeks mas ramdam na talaga. hintay lang sis mafifeel mo din soon

Okay lang naman po as long as sa check up, napapakinggan ang heartbeat. May doppler din po kasi ako kaya noon nung earlier weeks, kapag hindi ko nararamdaman si baby, ginagamit ko yung doppler. Ngayon nasa 27th week na ako, sobrang likot na ni baby lalo na pag gabi. Pero umaga at maghapon, tulog lang siya. Minimal pa lang din yung nararamdaman ko. Parang may tumitibok at konting sipa pa lang. Hindi pa masakit. Hehe ❤️

Kung First Time Mom ka Mommy Normal lang na hindi mo pa sya maramdaman sakin almost 4 months ko na sya naramdaman more on parang alon alon lang na tubig nararamdaman ko nuon, Meron din kasi kapag Anterior placenta ka mommy hindi mo tlga msydo maramdaman si baby kasi yung Inunan ang nakapaibabaw sa iba nmn kaya narramdaman nila agad is posterior placenta sila.. God Bless

saken kahit 3 months pa lang madalas ko ramdam si bb pag ggalaw sya dahil posterior placenta pa ako nun pero nung 6 months na naging anterior na sya kaya dko gano feel si bb pero alam ko naman nagalaw sya gang ngayon 8 months na di sya yung natusok talaga pero magalaw sya lalo pagtapos kumain.

4 months pregnant din po ako..sabi ng ob ko sa 5 months daw po mararamdaman m n c baby..madalas s umaga umaalon ung sa loob..pag naka higa ako s left side minsan nararamdaman ko galaw nya..wag ka maxado mag isip..sabi nila pag lalake daw hndi maxadong malikot..pag babae daw sobrang likot..

before my 20weeks of pregnancy ramdam kona pero di pa sobrang lakas, nung tumuntong ako ng 20-26weeks ayun sobrang lakas na as in, buong tyan mo parang lumilindol hehe wait kalang po mommy☺️try mo makinig ng masasayang tugtog and kausapin oras oras si baby☺️

wag msyado worry basta ramdam mo naman sa loob ng isang araw nagalaw sya kahit papano kasi sa gnyang weeks dipa gano active si bb panay tulog pati yan. magtanong ka sa midwife or ob para sigurado sila mas nakakaalam sa lahat.

ako din 19 weeks pero hnd ko pa alam kung nagalaw si baby,pero minsan bigla2x may nagalaw s tyan ko na bigla kumikirot sa ibang part😅na parang kumurot ganun, pag kumakain naman ako pag ayaw ata ni sinusuka ko lang ,

hi ako 14 weeks ramdam ko ksi parang may bubbles or alon sa tiyan ko kaya ramdam ko hoping mas maramdaman ko siya sa mga ssunod na linggo pa

ano po ba ang exact feeling na gumalaw c baby mga sis?first time mom po diko po kasi maidentify ko galaw naba ni baby un.