40 weeks na po ako base sa bilang ng ob ko, pero no signs of labor. Normal ba to kpg panganay?

Pero dito sa tracker 39 weeks today

2 Replies

In my experience, normal lang. Kasi sakin dati sa firstborn ko, nung 40 weeks ko, nagpacheckup pa ko sa OB ko at nung nag-IE sya sakin "malambot na pero malayo pa" ang sabi nya sa akin. Pero kinabukasan ay nanganak rin agad ako via normal.

normal cguro Mii kasi ako 38 weeks na parin progress.panganay din baby ko