Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

Hi mamsh team November here. Nakapagpa ultrasound ako last month. Kita na sya baby boy daw. Doubtful nga ako kasi sabi ko baka magbago pa, sabi pag boy daw hindi na. since kita daw agad ang nakatayo hahahaha. ayan mga gamit na napag lumaan ng baby ng sister in law ko since she just gave birth last MAY. ako naman sunod. hehehe