OK lng po b n magsuka?

Pero bakit po kaya Hndi nwawalan pgsusuka ko? minuminuto po aqng n suka.. reply po please.. ang God bless po..

5 Replies

if panay suka n po kayo, tell your ob po. may pineprescribed n meds pra sa mga sobra mgsuka. though its part of pregnancy, pero di sya dapat sobra. drink fluids with electrolytes like buko juice o gatorade pra di kayo madehydrate and also eat banana and small meals lng. wag po agad uminom din tubig kapg ngsuka or kumain pra di po kyo ulit mgsuka agad.

ganyan po talaga ako 3x a day suka ng suka sa loob ng 3 months pero unti unting nawala nung nag4 months na ako.

5y ago

basta lagi mo lang ihydrate sarili mo tapos kumain ka ng madalas pero paonti onti wag kang papabusog para ndi mabigla yung tiyan mo.

Baka po naglilihi lang po kayo?

Ako hanggang 7mos nagsuka 😢

Related Articles