selling HIPP CS 0-12 MONTHS

Permission to post po. Hi mommies, Sinong gustong bumili ng HIPP CS 0-12 MONTHS 400g, dalwang scoop lang po ang bawas, di po kasi hiyang si L.O. Sayang kasi ang mahal pa naman po nito :( sayang ang pera. 500Php nalang mommies orig price is 900plus. Sagot nio nalang po shipping fee, just let me know po who wants to avail. Salamat po ❤

selling HIPP CS 0-12 MONTHS
2 Replies

Ganyan din si LO ko . try nyo po Bonna . kasi si LO ko dyan lang hiyang lalo na sa S26 Gold .di hiyang

Ano po sign pag hindi hiyang si LO?