Allergy

Permission to post mga Mamsh. Ask ko lang nagka ganito po ba skin nyo nung nagbubuntis po kayo? Sobrang kati po tapos nagtutubig po sya. I'm 19 weeks preggy na po at first baby ko po ito. Salamat po.

Allergy
26 Replies

Try nyo po mag pahid ng moperocin yan yung reseta sakin nung OB ko nung mag pa check up ako kasi tinutubuan din ako ng mga ganyan.Mas malala pa nga momsh kasi talaga nagiging sugat sya at lumalaki. Tapos linisan muna bago mag pahid. Suggestion ko lang din naman po ito kayo pa rin bahala🙂.

Mamsh pacheck up kana po parang it's not natural, Chaka manas na po ba kayo? Ang aga po 19 weeks palang po kayo. Ako 34weeks dipa super manas sa paa pero sa ilong oo HAHAHAHAHAHA pero diko po naranasan yang namamaga na makati at may tubig.

5y ago

Lakad lakad mamsh sa umaga magpaaraw tapos kain munggo hahahaha

Sa 1st and sa bunso ko always ako may mga kati-kati sa skin. Kinakamot ko lng slight then lagyan ng skin ointment.. ganon lang po. Kc pagkatapoa mo magbuntis mawawala din namn xa

Ako po ganyan ngayon.. possible ba na because of pregnancy sya? 35weeks na ko and akala ko kinakagat lang ako ng lamok.. di ko masyado kinakamot.

5y ago

1st time rin kasi ako nagtataka lng ako akala ko kagat lng ng lamok or langgam

Same po tayo. Im 25 weeks preggy and ganyan din ung nasa paa ko. Iwas na lng po sa malalansa like eggs, chicken, seafood at ibang fish.

parang mamaso po yan momsh.. saka opo nga po prang manas agad, mag monggo po kyo agapan para di manasin tlg paglaki laki ng tummy😊

5y ago

wla knalaman s pgbubuntis pro alam ko po pag magssummer nalabas yan gnyan.. luyang dilaw na dinikdik na may langis ng niyog po ginagamot nmin dyan tas pg medyo natuyo na ung ointment na kulay pula takip ang pinapahid nabibili s bangketa po. bka sakali mktulong po

sa akin tinubuan lang ako ng mga tigyawat sa dibdib pero maliliit lang...pa check up ka na po..

Normal lng po cguro yan kasi dala lng yn ng pagbubuntis mo, ganyan dn po auntie ko nung buntis pa sya.

Ako that time sa tummy q makati din at ngtutubig panay lagay q pulbos and alcohol nawala din namn

Sakin po madami 😞 sobrang kati po at pag kinamot ko nasusugat din . FTM too 36 weeks preggy

Related Articles