Hi, gusto ko lang malaman kung may naka experience ng gaya sakin.

Period ko Jan. 27 to Feb. 2, then Feb. 7 nag sex kami nag partner ko. Today 8 days delay na ko. Nag PT ako Feb. 24,25,28 & March 5 lahat negative. Bakit ganun? Kung padating ang period ko, nakaka experience ako ng tender/sore breast, masama pakiramdam, masakit balakang, pero ngayon hindi ko naecperience. Dapat ang next period ko according to Flo apo mga Feb 24 start ng period ko, kaso 8 days delayed na ko. Nung mga nakaraang week, lagi ako ihi ng ihi, hikab ng hikab na parang gusto ko laging nakahiga at matulog, laging mabilis heartbeat ko, nasakit likod ko agad. Bakit po ganun, negative pa din PT ko? Mababa pa din po ba HCG level ko?

4 Replies

Hi. Try mo ulit mag PT this week. Sometimes, even if nag-implant na, it takes up to 12 days for a detectable amount of HCG, lalo for a home PT kit. Or much better if magpa serum HCG ka

2y ago

Ako 5 weeks 3 days ako nagPT (2 days delayed) pero ung implantation bleeding ko lumabas 7 weeks na ( old blood na).

ity mo sis yung advan na pt kc kahit hnd kapa delayed num basta pag buntis ka magiging clear 2lines sya

2y ago

ang brand niya advan?

positive na po ba ako niyan?

Try nyo po blood serum test.,

2y ago

nag pa-appointment na ko bukas. sana ipa blood serum test ako