Bottle Feeding

Hello people. I have problem po. Gusto ko na kasi i switch si baby sa bottle. 8mos na po syang pure breastfeed pero nahihirapan po ako padedein sya sa bottle lalo na kapag matutulog sya parang hindi na sya makatulog nang hindi dumedede sakin. Hindi ko alam pano ko simulan. Need ko na din po kasi nag work para may income na din ako, wala naman mangyayare kung hindi ako magwork

2 Replies

Yung friend ko 1yr old na baby nya . Ginawa nya iniwan nya sa hubby nya 1 week . Nag bakasyon sya samin kase . Pag nagutom yan wala silang choice . dedede at dedede sila pag inoffer mo yung bottle .

Up