its a girl

Peo dipa sure haha papa ultrasound pa ulit next month haha bka sakaling makita na tlga gender ni baby ?? ok lng po ba ang result ng ultrsound ko nagpa ultrasound ako nung july 3 2019 ?? thankyou po ??

its a girl
2 Replies

Congrats... Healthy baby..

Ilan weeks npo yan

3y ago

pwede kna ulit pa Ultrasound nyan mami,kita na na yan..pero tingin ko girl yan..kc same scenario tau..d dn sure kung girl pero parang girl dw sbi nung doctor..then nung inulit girl nga kc pag boy mdali makita eh..at cgurado agad..