Immunization

Penta 1 vaccine, ano po na dapat i apply after vaccine? Cold o hot compress? Si lo po kasi iyak ng iyak kanina pa umaga. Pero di naman siya nilagnat.

1 Reply

within 24 hours cold compress muna. kapag di natigil ng jyak pinabibigyan minsan ng paracetamol but check mo yung tamang dose. after 24 hours warm compress na. yung tubig sa bote mo ilagay ha dapat hindi towel ang compress. di dapat basa ang dadami sa skin.