Child's Last Name

Penge po advice. 1st of all di po ako kasal sa daddy ng baby ko po napostpone dahil po sa lockdown at epidemya. Pakistani po sya at currently nsa dubai. Due date ko po is june 5. Ask ko lang po pwede po da dalhin ng baby namin yung last name ng father nya? Kahit di kami kasal or wla sya dito? Ano pp ba dapat gawin? Thank you po. Wla po kasi akong idea eh.

1 Reply

Pag di kasi kasal need nya mag sign sa b.c ni baby pra madala ung last name ni daddy to prove na inaacknowledge nya si baby

4y ago

So wla talaga akong choice nsa abroad yung tatay eh hays... By the way salamat po sa advice

Related Articles