Hello po.

Penge naman po ng tip pano magiiba ng posisyon si baby ko, knina po kase nag pa CAS ako, kaso di makita ma ayos ung paa at puso ni baby kse daw naka dapa sya, tips nmn po para magiba sya ng posisyon. Maraming salamat po.

4 Replies

Try nyo pong patugtugan sya sa puson or flashlight and kausapin nyo po sya sis na ipakita na nya ang gender nya. Sabi rin po nila kumain ka ng sweets before ultrasound para maglikot si baby and effective sya saken before kase ang likot ni baby nung nagpa ultrasound ako kaya nakita po agad ang gender :)

Silent reader ako s ibat ibang momdhies n may problema na ganyan, try nyu po music at kausapin c bb mo, leftside lying ka dn dapst matulog pra maganda flow ng dugo. May iba nagpapahilot pero try to consult ur OB po.

Mag lilikot dn po yan.. Inom ka cold water at sweets lilikot yan momy pero wag ka mag alala iikot at iikot yan

Magbabago rin po posisyon niya mommy.