ASAP MAMI!! HELP

PENGE NAMAN PO ADVICE? LABOR NAPO BA KAPAG PO SOBRANG SAKIT NG PUSON NA PARANG MAY MALALAGLAG TPOS PARANG NATATAE PARANG MAY TAE KA KALANG SA PWET NA GUSTO MO ILABAS GANON POBA YON? 1MIN SAKIT 1MIN BALIK NG SAKIT SOBRANG SAKIT PO NG PUSON NASAKIT DN PO SA BINTI 38 WEEKS AND 2 DAYS PO NO DISCHARGE PO SOBRANG SAKIT PO TLGA SA PUSON PERO NWAWALA WALA DIN PO PRO HNDI PAPO AKO NILALABASAN NG MUCUS PLUG HNDI PABA ITO LABOR? ASAP PO GUYS HUHUHU

5 Replies

Ganyan po ako mii.. Labor n po pla yan dahil ftm ako d ko dn alam n un n pla.. Nagstart ang sakit bandang 11am den nawawala bumabalik ang sakit.. Call po ako ke ob 9pm dahil s sakit at my mucus n dn.. Pinag observe nya po ako den 3 am sobrang sakit n tlga sabay putok ng panubigin..

labor po kapag every 5-10 mins ang hilab punta na po kayo sa hospital/lying in kung sna kayo manganganak mucus plug na po kasunod nyan

labor na Yan mi kapag sunod sunod na Yung hilab kahit walang discharge para sure punta kana kung San ka manganganak

lalabas na po si baby, pagka humilab isquat mo po mommy para mas matulungan mo sya bumaba

pumunta kana sa pinakamalapit na hospital

Related Articles