struggle sa latching

Pedia and ob Advised me na mag exclusive breastfeeding para mabilis lumaki si baby since 2kg lang xa pag ka panganak. Any tips para ma ease ang pain and discomfort sa latching. I have inverted nipples, nakakadagdag sa stress ko to breastfeed my LO since di xa maayos nakakalatch. Ang ending, i have to give her formula. Ok lang naman siguro mix, formula at bm ano?

1 Reply

ok lng nmn po ang mix . try nio po maginvest sa electric breast pump para d po kayo mahirapan magpalatch lagay nio na lng sa bottle ung bm nio