neozep

Hello pede po va yung neozep sakin? 6mos na kong buntis sabi kasi nung midwife pede naman daw 3days na kasi tong sipon ko e malala nadin

2 Replies

pwede naman po.. pero inom po ng maraming tubig momshie.. no to cold drinks muna :)

5y ago

Ahh pede naman po yung neozep? Nag aalangan kasi ako e baka bawal sya. Salamat po

Consult momdin OB mo

5y ago

Sabi ng midwife pede naman na daw kasi kasi 6mos na po sya pero nag aalangan parin kasi ako na baka hndi pede. Salamat po