Neozep safe ba sa buntis?

Pwede po ba uminom ng neozep kapag may sipon? Nung nagbasa po kasi ako, bawal ang neozep sa mga buntis. Pero nung nagpa check up po ako sa OB-GYN ko niresetahan po nya ako ng neozep. Safe po kaya ito??

2 Replies

as per my ob bawal daw ang mga gamot na pang ubo at sipon. mas okay pa daw mag 2 doses ka ng vitamin c a day. wala pa daw kasi sapat napagaaral kung ano pwede maging effect sa baby ng mga gamot na ganyan. kaya mas better wag nalang muna uminom while buntis. may ubo sipon ako last week. gumaling naman na after ko mag 2 doses ng vitamin c everyday.

ilang weeks na po ba kayo? ok na cgurong inumin nyo Kasi ob nyo naman na nagreseta.