tanong..

pede po magtanong ano pede ipahid o gawin s mga butlig butlig na pula s leeg kili kili sa braso ng baby ko..salamat po sa ssagot

2 Replies

Try mo cornstarch s anak q ng ngka bungang araw yan lng gnmet nmen.. :)

5y ago

Pde dn or s higaan/unan.. Dpat mlinis xe prone p ang mga baby ktulad ng baby mo.. Mybe s inet dn ng panahon.. Peo pg malala nman dlhen mo s pedia nia.. Anak q xe pg mainet pnahon dhel s pawis un bungang araw, cornstarch lng..