swimming

Pede po kaya mag swimming ang buntis? Day swimming po.

57 Replies

Pwede sis, ng swimming ako nung 7months tyan ko.. lubog lubog lang hehehe. Tapos ginagalaw galaw ko mga binti ko, nhirapan na ksi ko lmangoy hingal agad 😂😁

5y ago

Di nman wag klang mag babad, sakin kasi gnwa ko ahon ahon lang, mainit nman panahon keri lang yan

pwd po. nag swiswimming din kc ako nun para ma exercise at bumaba yung tyan ko. kakaligo ko ng dagat d ko na alam 2 cm na pala ako nun hahahah

Pwede kami nga todo swimming pa nung bakasyon kung saan saan napapadpad nag stop lang nung nag 5mos ako.

Mas advisable po sa preggy ang mag swimming as per my OB. Na exercise yung mga nerve muscles natin.

Yes. Kakaswimming nga lang namin ng family ko kahapon. 😊 Wala namang naging problema.

Pag pool matapang ang chlorine sis di ka dapat magbabad pero pag salt water ok lang..

2nd to 3rd trimester ko panay swimming ako mommy. So pwede po. 😊

Yes po. Wala naman daw problema mag swimming ang mga buntis

Yes po. Ako 8months na tiyan ko nung nag swimming ako 😁

1st to 2nd trimester ko puro swimming ako kasi summer 😁