swimming?.

Hi mga momshie pede ba mag swimming ang buntis? TIA

8 Replies

Pwede naman wag lang siguro magbabad masyado. Mas better din siguro kung private pool kasi pag public iba't ibang libag na ang umiikot dun. Worst pa is yung mga bata na sa pool lang umiihi baka mairitate pa skin ninyo. :)

YES. basta hindi mainit ung tubig esp. If dagat. Better kung sa pool nalang. Best exercise for pregnants ang swimming kasi nkakarelieve ng pelvic pain at leg cramps :)

yes po mommy, actually feel na feel din ng mga unborn babies yung pagsiswimming ni mommy, dahil feeling nila nasa submarine sila and they can move more

Pwede naman po mommy. Ang risk kasi doon is kapag public pool maaaring makakuha ka ng bacteria kaya hindi recommended. Okay po kung private.

Pwede naman po, wag nga lang night swimming kasi bawal mahamugan ang buntis.

Pwdi nman Basta huwag masyado magtagal nakababad sis

pwede po, wag lang sobra para iwas bacteria

yes