Pagkain ng buntis.

Pede po ba ang tahong sa buntis? Im 5weeks and 5days pregnant.

15 Replies

Hello mga mommies. Kwento lang ako para masagot nyo din po yung itatanong ko sana. Nag pipills po kasi ako, tapos po nag stop ako. Then nag kamens po ako, nag taka po ako kasi yung 1st to 3rd day malakas yung 3rd day mismo may buo po na dugo pero maliit lang naman po. Tapos po sa 4th day medyo mahina na. 5th day nawala na po. Ngayon po meron ako mens ulit, kahapon po may maliit ulit na buo lumabas. Kaya nag try po ako ngayon mag PT.Then positive po lumabas pero may dugo po ako. Pang 1 week ko na po sa mens ko ngayon, dati po pag nag kakaron ako 4 days lang tapos na po ako.

5mo ago

Pa tvs po kayo para sigurado. Pweding preggy po kayo with bleeding, or namiscarry po kayo, or may pcos po kayo since buo buo dugo sa mens at pagpositive sa pt kahit di preggy are symptoms of pcos. So best course of action is to see ur OB.

sabi sa akin ni Ob ay hindi po safe, madali kasi syang dapuan ng bacteria. basta wag muna sa shellfish or even clams. meron naman pwede ung isda nalang basta wag ung madudugo. marami nagsasabi na pwede kumain pero for safety reasons na di mo alam kung saan at paano yan inalagaan na mga tahong kaya wag nalng muna.

wag muna po siguro yung kaibigan ko po nag tae at suka silang buong pamilya dahil sa tahong na confine pa po para nalang po muna sa safety nyo ni baby.

Mas maiging iwasan muna myy, prone to toxins po kasi.. may mga precautions sa food dito sa app pwede nyo po macheck 🫶

pwede nman basta lutong luto, ako nakain namn ako ng tahong pero madalang lng. madami din nutrients ang tahong

as long as nalinisan at naluto ng mabuti why not. Ako nakain ng talaba nung 1st trimester ko

Kumain po ako ng tahong, 4mos preggy that time. Sumakit po tiyan ko, hindi na ako umulit.

pinag bawalan po ako ni OB sa shellfish nung buntis ako sa panganay at bunso ko.

Yes naman mi basta wag naman po lagi, kahit once a week lang pede ba po un

nakaka pag tae po ang tahong. try to avoid nalang po.