Hanggang anong month ideal magpaturok ng anti tetano😥 mag8 na kasi aq pero d pa natuturukan

Pede pa kaya?

10 Replies

Depinde po yan sa OB mo or sa hospital kung saan ka mnganak may iba kci ndi na nirerequired. Hospital then nmn ako manganganak pero tinuruan ako ng anti tetanus. Skin khpon pa lang ang 2nd dose ko. Kabuwanan kuna ngaun. Pero mas mgnda parin na may anti tetanus for the safety lang khit hospital pa manganak..

king sa hospital ka naman manganganak keri lang naman. ibang mga OB hindi na ni rerequired yan. pero kung midwife mag pa anak sayo mas mainam na mag pa anti tenano ka. you can ask to you health provider naman if pwede pa.

8 months ako sa 2nd dose ko ng anti tetano.. pwede pa yan maihabol pero depende sa ob mo kung irequire k nia o hindi. depende din aa aanakan mong ospital o lyinh in

32 weeks tinurukan na ko sa hospital nung OB ko. 1 shot lang.okay na daw yun. Sa iba required 3. 🙈🙈

8 mos ako TDAP hindi anti tetano para isang dose lang

same po sakin, 36weeks na ko hnd pa rin natuturukan.

kung hospital ka talaga di nila nirerequired Mii.

same mga mi d padin ako natuturukan Ng antitetano

same mih 8 months na ko dpn ako ntuturukan 😅

5-6 months po