via cs

pede na po ba maligo or gugo yung 7 days old na cs?? pasagot naman po. pls

1 Reply

Hello, yung mama ko cs sa bunso namin pagka uwi niya after 4days sa hospital naligo agad, pero ang pinangligo niya yung pinakuluang luya kasi chinese stepdad ko naniniwala na mas mabilis gumaling tahi and true naman kasi sobrang bilis lang natuyo tahi ng mama ko. Pwede ka maligo sis basta wag muna malamig na tubig dahil baka pasukin ka ng lamig.