33 weeks pregnant

pede na po ba mag lakad lakad ang 33 weeks pregnant? thanks po #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

masyado pa po maaga, baka magpreterm labor ka na kagad, reco sakin ni OB ko, 37 weeks

4y ago

hingi ka po ng advise sa OB mo, ganyan din kasi ako before, yung mga oldies samin sinasabihan ako maglakad, sinabi ko sa kanila na as per OB, 37 weeks maganda magstart maglakad kasi nga baka magpre term labor

Dipa po relax p din po muna mamsh mahirap magpreterm labor..