pede na ba manganak 38weeks and 2days

pede na ba uminom ng mga salabat(pinakuluang luya, pineapple juice,chukie? ) nainom n din po ko primrose oil 3x a day.. no signs pa din ng labor, pero sa ie 2cm na.. ano po pede or dpat gawin mga mamshie? advice nman jan sa mga normal delivery and matatagal ng mommy..yun safe advice po sana..thanks in advance..#1stimemom #advicepls

3 Replies

lakad lakad ka tas gumawa ng gawain bahay ewan ko lang kung effective 33 weeks palang ako e haahah🤣

3y ago

malapit na yan mag patagtag kalang kaya yan

yes momsh.. full term na si baby.. goodluck..

yes mommy gudluck ..