pagiipin?

Pede na ba magkaipin yung 4 months old? My LO is biglang humina magdede.. tuloy laway and palaging may subo na lampin.. feeling ko makati gilagid nya ee..

4 Replies

Meron po 4mos pa lang may dalawang ngipin na. Si baby lo ko naman 3mos pa lang sobra na kung maglaway hanggang sa nag 4mos siya lagi na siyang may sinusubo. Nung nag 6mos siya may nakaumbok na dalawang papalabas na ngipin, at hanggang ngayon hindi pa lumalabas

Yes po. Si baby ko rin 4 months nag teething na :)

No

Ganyan din lo ko ngayon 4 months din hehehe nung una nagtaka ako kasi ang hina niya rin dumede saka parang pumapayat siya pero nung nagpabakuna kami almost 1 kilo naman ang nadagdag sa kaniya hehehe baka nga po mag-ngingipin na sila kaya ganun. Ako po bumili na ako ng teether niya eh