Humina Magdede ng gatas si LO

Hello po, my LO po is 5 months, Bonna user po kami since birth. A week ago lumipat kami nga Nestogen, ok naman sya. Pero this past 3 days biglang humina uminom si LO. Possible bang ayaw nya na yung lasa ng Nestogen? Ask lg po kase nung lumipat, ok naman sya, Nagayon biglang ayaw nya na.. Magpapacheck up nlg kami sa pedia.#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Possible po. Kami, kahit gusto namin dating ilipat sa mas mura na formula si baby, di namin magawa kasi ayaw niya ng lasa. Sila pa rin ang masusunod. Hahaha.

3y ago

Salamat sa sagot hehe.. try ko po bumili ng bonna..