umiinom ng antibiotic

Pede ho ba uminom ng antibiotic ang toddler kahit gatas lang po iniinom at hnd kumain ng solid food?

umiinom ng antibiotic
2 Replies

Ano po ba ang advice ng pedia? Reminder lang na ang antibiotic ay hindi basta-basta pinapainom ng walang reseta ng doctor. At hindi po magrereseta ang doctor kung hindi ito pwede sa bata.

may priscription nmn po ng doktor yung antibiotic, nakalimutan ko lang itanong kung pede inumin kahit gatas lng inumin walang solid like kanin.