Poten cee

Pede ba magtake ng Poten cee forte while breatfeeding? Sana may magreply. Thank you!

Poten cee
7 Replies

Vitamin C is very good for you mommy, and it is water soluable. Napapasa po natin ito sa breastmilk natin at safe naman po sa baby. Pero depende sa mg ng vitamin po. Consulta muna kayo sa OB ninyo para makasigurado, pero dapat ok lang po yan.

Yan yung nabili ng FIL ko kasi wala yung ascorbic acid sabi pwede daw yan pero di ko ininom kasi 1000 mg nagsearch ako bawal daw sa breastfeeding yun kasi yung baby yung maapektuhan.

OK namanpo ang Vitamin C pero dahilt buntis kayo baka mas maganda yung rekomendado ng doktor nyo po.

Yes basta po 500mg a day lang po

Up