hi mamsh !

Pdi ba sa buntis ung pocari sweat ???? Minsan kase parang gusto ng panlasa ko un . Kya lang nag aalala ko kase bka mmya mksama sa baby . Any advice po slmt

7 Replies

Yes ma. Yan po ang advice ng ob ko non nung madalas pag susuka ko. Medyo malala kasi morning sickness ko non. Kaya sabi niya bawat suka ko iinom ako non para mapalitan yung electrolytes na nawala sa akin.

pwede po kasi sa first baby ko sobrang pawisin ako sinabihan ako ng ob ko na uminom nan para di ako madehydrate..

Yes pwede nmn pero limitahan lng sguro ksemas mgnda pren ang natural na tubig mas mkakatulong for baby

i think ok lang nmn wag lang cguro sobrang dami ng inumin mas ok pa din water

Ayon kay google safe ang pocari sweat sa preggy at nursing mom ?

4y ago

Eh ang gatorade po pedi ba sa buntis?

Yes po. Water is good for yhr Baby.

Pwede po