pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

wag matakot patakan ng alcohol ang pusod.. malamig lang sa pakiramdam ni baby ang pagpatak ng alcohol sa pusod nila

4y ago

Tama po si mommy, sabi din po yon ng pedia ni baby ko. Di nasasaktan ang baby pag nilalagyan ng alcohol ang pusod nila. Malamig lang daw yun sa pakiramdam nila. Kasi yung pediatrician ni baby ang mismo naglinis sa pusod ni baby ko. And hindi siya naiyak, kahit na mismo yung fresh part ang nililinis using cotton buds and alcohol.

Pacheck up mo na po, mukha na siyang infected. Dapat po talaga 'yan ang pinaka-aalagaan sa baby since day 1.

pusod n babyq panglawang araw palanf tinanggal na agad ung clip tpos lagi linisan ng alcohol.

hi, lage lng lilinisin ang pusod at lalagyan ng alcohol kaya pa yan ng linis matutuyo din yan

Namamaga na sya sis, pacheck nyo na po kahit sa health center pwede may pedia naman po doon.

Wag po basain.. Tyaka linisin ng alcohol 3x a day po. Kay baby 1 week palang tanggal na .

Better pacheck up nyo na po. Mukhang ninfect na po pusod ni baby, kawawa naman. 😕

Pacheck up nyo na parang infected na yan kasi dapat 3-4days lang tanggal na yan.

Bakit kasi may clip pa? Much better pa check nyo na yan.. baka infected na yan..

Pacheck mo sa pedia mamsh baka may granuloma. Kasi need icauterize Yan if ever.