pusod ni baby

pde po ba mag tanung ksi po ung pamangkin ku mg 1 month na po pro di pa okie ung pusOd nia ..tska ganiTo po ung pusod nia okie lang po ba ung ganiTo ng pusod. ni baby na mg 1 month slamat po sa ssgot ☺️

pusod ni baby
56 Replies

Naku diko po napansin na nagkaganyan pusod ng baby ko. Linilinisan nyo po ba?

infected na po yata yung pusod better pacheck na po sa pedia para maagapan po

lagi mo lang linisan yung cotton lagyan mo lagi alcohol

pa check n po sa pedia..prng namamaga po kc may pula na po ung pusod

Pa check up mo na sis.. 1week dapat wala n siyang gnyan

Wag mo kase lagyan ng bigkis sis di advisable ng pedia e

pacheck up nyo na po kasi mukhang nainfect na po ☹️

Linis linisan mu kc momy baka mainfect yan may nana oh

Pa check up u n po kc 3 days to 5 days lng ung pusod

pacheckup nyo na po delikado yan pusod pa nman.