multivitamins

Pde po b sa buntis ung multivitamins n revicon o di kya enervon thanks po

13 Replies

Advisable po talagang uminom ng vitamins ang mga mommy especially po tayong mga ebf. FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (CALCIUM) po ang iniinom ko na approved po ng OB ko. So far okay naman po effect sa akin.

5y ago

Ano po recommended intake ng Milkca for pregnant @14weeks? Ayaw ng OB ko ng mga ganito products, hirap naman ako uminom ng milk kaya gusto ko magtake sana nito kahit ayaw ni OB.

Wala ko vitamins maliban sa Folic.. sa fruits at veggies ko na kinukuha and gatas ung vitamins

Mas okay if ob prescribed ang supplements usually formulated for preggy moms ang ibinibigay.

Dabest to mommy, i fern product the best sa mga nagbubuntis try it momshy,

Ask ka muna sa OB mo po para sya magreseta sayo ng safe na gamot

Sakin po multivitamins +minerals Yun po nerisita sakin ng ob

Clusivol OB po nireseta sa kin ng ob ko.

Try clusivol OB. Un tlga ang pang OB.

nagpatingin na ba kayo sa ob nyo

Obimin naman reseta ng ob ko