pwede paba magbyahe

Pde pa po bang magbyahe ang 8months preggy bicol to manila 12+hrs ang byahe? #lowlyingplacenta? Tnx sa concern

35 Replies

Ako dati low lying placenta pinayagan pa din ako mag byahe Pasay to Bicol (Ragay) 8 hours bingyan ako ni OB ng confirmation na pwede makabyahe eh bigay lang yun if bibili ng ticket nag Bus lang ako with husband. Advice sa akin sa may gitna daw sumakay para hindi tagtag. Sa awa ng dyos papunta at pabalik dito sa Pasay wala namang nangyari sa akin.