duyan

Pde napo ba iduyan si baby? 1week palang po sya..

25 Replies

Parang kawawa naman if duyan agad pero kung my ggwin ka talaga mas maganda pag duyan kc ggalawin mo lang sya sleep ulet kc akala nya karga sya

3weeks old plang po baby ko dinuduyan kuna.. bsta make it sure safe po ung duyan.. at wag msyado mataas..lagyan ng foam sa baba..

Yes po si baby 3 weeks palang dinuyan kona kase mas mabilis sya makatulog and okay naman po mas komportble sya

Si baby ko, 3weeks pa nagstart magduyan. Pero sa umaga lang. Sa gabi katabi namin sya matulog.

Pero yung crib na rocker pwede naman po ba sa newborn? Yung crib na naduduyan ng paunti?

Nako mommy wag mo muna iduyan si baby baka malaglag siya o lumusot kung net net ung gagamitin

Uso pa ba duyan nowadays? Naiisip ko baka mahilo sya or something 😂

5y ago

Hahaha correct

Wag mna momshie mas OK 3 months na si baby kasi pwde pa yan malula eh

wag po muna momsh, hindi pa kaya ng katawan nila na iduyan.

Wag muna po momsh siguro mas okay kung months na po sya

Related Articles