confuse

Pd po ba maiba duedate Sa unang ultrasound ko po due ko ay June 25 Second ultrasound ko po June 25 Tapos po ngayun last ultrasound ko naging July 10 po due ko Then po 37 weeks na si baby pero po dun sa ultrasound estimate po e 35 weeks lang sya

confuse
2 Replies

Hi momsh sabi ng ob ko po, mauuna daw yung first na due date na nakalagay sa may 1st ultasound mo po. Kesa sa mga nahuli.

4y ago

You're welcome po mamsh. ❣️

Pero masyado malayo po yung 1st due po sa due mo ng lastu ultrasound.