ferrous

Pd po ba inomin ang ferrous ung gMot na bilog na kulay pula ... tuwing tanghali nallimutan ko po kasi tuwing gabi

13 Replies

ang sbi ng ob q skn pnkamgnda tym n pginom ng ferrous ei s umaga at hnd rn xa pwd isabay n itake s calcium. i mean pg umga itake m un ferrous s hpon mna itake un calcium

Basta ferrous po sya.. Better kasi gabi inumin sis try mo mag alarm every night para di ka makalimot

Okay lang basta wag isabay sa food kasi di siya masyado maaabsorb oag may food na kasama

Oo nman wala nnan oras specific sya dpat inumin

anytime pwede inumin vitamins lang yan

ok lng nman po bsta nainom nyo sya.

Anytime nman yun mamsh..

Walang time un

Anytime nmn po

yes po