มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็น PCOS มั้ยคะ

PCOS แบบอ้วน ยังไม่หายดีแต่ปล่อย มา1ปี พึ่งติดแบบธรรมชาติ ตอนนี้ได้ 10W แล้วค่ะ อยากทราบว่าตอนคลอดหรือระหว่างตั้งครรภ์แม่ๆเจอปัญหาอะไรมั้ยคะ น้องออกมาแข็งแรงดีมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดน่าจะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็น PCOS เหมือนกันค่ะ ปล่อยธรรมชาติมา 2 ปีกว่า ตอนนี่ได้ 18 week แล้วค่ะ