Mabubuntis kaya?

Hi, may pcos po ako tapos nag stop akong mag pills ttc po kami, last june 15-19 nagkaron ako tapos june 29-30 mahina lng di makapuno ng pad. tas ngayong june di na ko dinatnan, normal po ba yun? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

PCOS both ovary since 2018, but 15 weeks pregnant na.. never ako ng pills , but maintenance ko ung folic acid tlaga kasi ttc kmi , then ngtry ako nung kay jaja Bustos then boom nkachamba!