Mabubuntis kaya?

Hi, may pcos po ako tapos nag stop akong mag pills ttc po kami, last june 15-19 nagkaron ako tapos june 29-30 mahina lng di makapuno ng pad. tas ngayong june di na ko dinatnan, normal po ba yun? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Kayo na po nagsabi may PCOS kayo, so it means walang normal sa cycle mo. Anything that happens to your body is out of normal. Magpagaling muna po kayo. Kapag natukoy niyo na sa mismong katawan niyo kung alin ang normal at hindi normal ayon pwede ka na po siguro magbuntis.

PCOS both ovary since 2018, but 15 weeks pregnant na.. never ako ng pills , but maintenance ko ung folic acid tlaga kasi ttc kmi , then ngtry ako nung kay jaja Bustos then boom nkachamba!