PCOS BOTH OVARIES

Hello! Pcos ako both ovaries. Nag PT ako 3x na lahat ganyan result malabo isang line. pero wala pang 5mins lumabas na yung 2nd line. Posible po ba na kaya nagpa-positive PT ko dahil po may PCOS ako? Respect my post po. Malayo po sa bayan wala pong clinic na malapit kaya di pa po makapag pa blood serum. Thanks 😇

PCOS BOTH OVARIES
13 Replies

Hello po nagkapcos den po ako last year then naggamot po ng pills for 6months after po nun naging regular napo ulit yung mens ko. This month lng po ako na delay pag pt kopo kahapon 2lines pero malabo po yung isa. 4pcs po na pt ganun lumabas bago mag 5minutes po then knina nagpa trans v po ako wla pong nakita sa ovaries ko. Sabay sabi po sakin may pcos daw po ako. Posible poba na buntis po ako ngayon 🥺

Same here! May pcos ako both ovaries. Pne month akong di ni regla and i’m used to it kasi di namn talaga ako ni reregla everymonth, then i found out na i am 6weeks preggy that time. Nawala yung pcos sa left ovary ko.. And now i am 13weeks pregnant. Thank you Lord🙏🏻💖

me pcos din po ako both ovaries, ilan months na po kayo nag ta try mag ka baby? gusto ko na rin po kasi mag ka baby 😔

2y ago

Wow! Congrats mii♥

Ewan k Kung buntis aq kc last men's ko Feb 20 pero tong march 20 Wala men's ako march 26 spotting lng

ako din po may pcos both ovaries. nagpaalaga lang po ako sa OB. 8weeks pregnant na po ako ❤️❤️

PCOS both ovaries. 88kg weight before mabuntis. 7 months na po ako ngayon hehe 92 na timbang ko haha

ganyan din 1st p.t ko dati may pcos ako right ovary..10 weeks preggy here. 😊

2y ago

gAnyan din sakin Malabo line

then apirl 4 nagspotting aq 2days laging dark brown cya buntis kaya ako into sis

nagpt nman aq Malabo ung Isang line Kaya nagtataka aq Kung bat ganun men's ko

transv para sure or yung blood serum na tinatawag.

2y ago

aq bkit ganun sis Feb 20 Ang lakas ng mens ko pero Nung march 20 d aq nagkaron March 24 nagspotting lng aq n dark brown lng..gulat p aq then tong April 4 spotting nnman sis nagpt aq Malabo Isang line..pero Wala akng nararamdaman n pumipitik sa tyan ko .Ewan k b sis Minsan nagsusuka lng aq tuwing Umaga lng